3.5/5 - (2 bình chọn)

Qúy khách muốn tìm bảo hành tivi Sony tại Đại Từ một cách nhanh chóng trong vòng 24h thì bài viết này của Điện tử Sony sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thành Phố Thái Nguyên. Dưới đây là những thông tin liên quan đến tổng đài bảo hành Sony, thời gian làm việc, quy trình làm việc và địa chỉ Trung tâm bảo hành Sony gần nhất tại Huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Tivi Sony là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản và là một thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về điện tử tiêu dùng. Trải qua gần 60 năm thành lập và phát triển Sony không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm ấn tượng giúp cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là các dòng sản phẩm tivi Sony. Để đảm bảo quyền lợi và mang đến cho người dùng tại khu vực Thành Phố Thái Nguyên yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các dòng sản phẩm tivi. Trung tâm bảo hành Sony đã có mặt tại Thái Nguyên, chuyên sửa chữa và bảo hành tivi Sony.

Trạm bảo hành tivi Sony tại Huyện Đại Từ

Thái Nguyên có rất nhiều Trung tâm bảo hành Sony. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi tại huyện đại từ, địa chỉ bên dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình
Thông tin địa chỉ trạm bảo hành tivi Sony huyện Đại Từ
Địa chỉ : ĐT253, Tân Thái, Đại Từ, Thái Nguyên

Có thể bạn quan tâm!Thay màn hình tivi tại Thái Nguyện

Tổng đài bảo hành tivi Sony Huyện Đại Từ là số nào?

Qua kênh tìm kiếm Google, không quá khó để bạn có thể tìm được số tổng đài bảo hành tivi Sony tại đại từ. Tuy nhiên, làm sao để tìm được số điện thoại bảo hành của Sony mà bạn có thể dễ dàng liên lạc và được phục vụ 24/7 lại là điều khiến nhiều khách hàng phải đau đầu. Dưới đây là danh sách số điện thoại hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tivi Sony tại đại từ mà bạn nên lưu ngay vào.

Tổng đài Số điện thoại Thời gian phục vụ
Tổng đài bảo hành tivi Sony Huyện Đại Từ: 1800 588 885 (Có giới hạn) – Thứ hai đến Thứ sáu: 08:00 đến 21:00– Thứ bảy đến Chủ Nhật: 08:00 đến 17:00
Hỗ trợ tivi sony (Sau bảo hành):  0943.980.980 (Không giới hạn) – Online 24/7

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành tivi Sony

Bạn có 2 cách để có thể nhanh chóng kiểm tra được thời hạn bảo hành của chiếc tivi Sony nhà mình còn bao nhiêu lâu, việc làm này sẽ giúp bạn nắm được thời gian bảo hành của sản phẩm cũng như nhanh chóng liên hệ được với trung tâm bảo hành gần nhất.

Cách 1: Tra cứu thời hạn bảo hành qua Website chính thức của Sony: Bấm và đây!
Cách 2: Tra cứu bảo hành bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: KTBH_loại máy_Số sê-ri (_ là dấu cách) rồi gửi đến tổng đài 8088

Trung tâm bảo hành tivi Sony Huyện Đại Từ

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi Sony sau bảo hành đang là lựa chọn số 1 cho hầu hết các hộ gia đình sử dụng tivi Sony có nhu cầu hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tại nhà.

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình
Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Đại Từ, Thái Nguyên

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật tốt cùng với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được thời gian và sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi ở Thái Nguyên. Không những thế, đây được xem là Trạm bảo hành Sony huyện Đại Từ, được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Đơn vị: Trung tâm bảo hành & Sửa chữa tivi Sony tại Đại Từ, Thái Nguyên
Điện thoại: 0943.980.980
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách BẤM VÀO ĐÂY để đặt lịch, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa và bảo hành tivi Sony nhanh chóng tại nhà Huyện Đại Từ – Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *